img not found!
Tên phần mềm Chức năng Download

oneSIMPLY Accounting
Phần mềm kế toán oneSIMPLY Accounting.
download
AnyDesk Phần mềm hỗ trợ remote desktop giữa các máy tính thông qua mạng internet. Phần mềm này chạy bắt buộc phải cài đặt. Mỗi máy sẽ được cấp 1 id duy nhất và mật khẩu thay đổi theo từng thời điểm khi khởi động AnyDesk. Người khác muốn login vào phải được cấp id và mật khẩu này.
download

teamviewer
Phần mềm hỗ trợ remote desktop giữa các máy tính thông qua mạng internet. Phần mềm này chạy bắt buộc phải cài đặt. Mỗi máy sẽ được cấp 1 id duy nhất và mật khẩu thay đổi theo từng thời điểm khi khởi động Teamviewer3 . Người khác muốn login vào phải được cấp id và mật khẩu này.
download

teamviewer
Phần mềm hỗ trợ remote desktop giữa các máy tính thông qua mạng internet. Phần mềm này chạy bắt buộc phải cài đặt. Mỗi máy sẽ được cấp 1 id duy nhất và mật khẩu thay đổi theo từng thời điểm khi khởi động Teamviewer3 Quick Support . Người khác muốn login vào phải được cấp id và mật khẩu này.
download
UltraViewer
Với đường truyền ADSL luôn thường trực kết nối cùng những công nghệ mới tiết kiệm năng lượng giúp máy tính có thể được mở suốt ngày, việc bạn từ một nơi rất xa điều khiển chiếc máy tính của mình giờ đây trở nên vô cùng dễ dàng. UltraViewer cung cấp một giải pháp hỗ trợ và điều khiển máy tính từ xa một cách hoàn hảo, nhanh chóng và an toàn.
download

htkk312
Hỗ trợ cho tổ chức, cá nhân kê khai thuế đúng với quy định của chính sách thuế hiện hành, Tổng cục Thuế đã nâng cấp và phát triển phần mềm Hỗ trợ kê khai sử dụng công nghệ mã vạch phiên bản 3.0 đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ khai thuế và mẫu biểu tờ khai thuế mới theo Thông tư 28/2011/TT-BTC ngày 28/2/2011 (thay thế thông tư 60/2007/TT-BTC) của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Quản lý thuế, hướng dẫn thi hành Nghị định số 85/2007/NĐ-CP ngày 25/5/2007 và Nghị định số 106/2010/NĐ-CP ngày 28/10/2010 của Chính phủ.
download

Light & Dark Mode

Primary Color

Secondary Color

Layout Mode

Contact Me on Zalo

Hỗ Trợ Khách Hàng

contact

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ